Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và Phát triển Năng lượng Vinaconex - Vinaconex P&C tổ chức kỳ nghỉ mát năm 2019 cho CBCNV.

08:31, 07/08/2019

        Từ ngày 21-7 đến ngày 6 - 8 – 2019, Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển năng lượng Vinaconex – Vinaconex P&C đã tổ chức cho CBCNV và gia đình đi tham quan nghỉ mát. Để đảm bảo công việc, Tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã tổ chức cho CBCNV Công ty và các đơn vị thành viên chia thành 3 đợt: Đợt 1 từ 21 đến 23 tháng 7; Đợt 2 từ 28 đến 30 tháng 7 và Đợt 3 từ 4 đến 6 tháng 8.

          Năm nay, điểm đến của đoàn là bãi biển Cửa Lò - Nghệ An. Nhân dịp này, đoàn cũng tạo điều kiện cho các gia đình cán bộ đến thăm và làm lễ dâng hương tại làng Hoàng Trù- quê ngoại và làng Sen- quê nội của Bác Hồ. Đây là Khu Di tích Quốc gia đặc biệt và là một trong bốn di tích quan trọng bậc nhất của cả nước về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

         Tổ chức cho CBCNV đi tham quan nghỉ dưỡng là một trong những hoạt động thường niên của Công ty với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên trong công ty, mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, bổ ích bên đồng nghiệp, người thân và gia đình.

        Chuyến tham quan nghỉ mát là một cơ hội  để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hiểu biết và gắn bó giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty. Kết thúc chuyến nghỉ mát 2019, đoàn đã trở về an toàn, toàn thể cán bộ nhân viên công ty quay lại công việc với tinh thần làm việc hăng hái và đầy sáng tạo, vì một Vinaconex P&C ngày càng phát triển vững mạnh. 

VINACONEX P&C