Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG VINACONEX -VINACONEX P&C TỔ CHỨC CHO CBCNV ĐI THAM QUAN HỌC TẬP TẠI ĐÀI LOAN

08:39, 02/05/2019

          Trong các ngày từ 06 đến ngày 24 tháng 4 năm 2019, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển năng lượng Vinaconex - Vinaconex P&C đã tổ chức chuyến tham quan du lịch kết hợp khảo sát thực tế tại Đài Loan cho toàn thể CBCNV của Công ty, với thời gian 5 ngày 4 đêm.

          Luôn quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần của CBCNV và mong muốn xây dựng một tập thể gắn kết, mỗi năm Công ty cổ phần Vinaconex P&C đều tổ chức một kỳ nghỉ du lịch dài ngày cho CBCNV.  Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn chú trọng, đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của toàn thể CBCNV trong một năm làm việc. Với mỗi thành viên trong công ty, mỗi một kỳ nghỉ du lịch là thời điểm tái tạo lại sức lao động, mọi người thêm hiểu nhau hơn, xây dựng một tập thể gắn kết, vững mạnh hướng đến những mục tiêu phát triển trong tương lai. 

          Sau những ngày làm việc căng thẳng, chuyến đi sẽ cơ hội để các thành viên trong Công ty được nghỉ ngơi, thư giãn. Kỳ nghỉ du lịch 5 ngày tại Đài Loan của CBCNV đã diễn ra khá vui vẻ, các thành viên đều cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng.

          Tại thời điểm tham quan thời tiết ở Đài Loan khá ủng hộ cho cả đoàn. Mọi người có cơ hội được đi đến rất nhiều nơi. Trong đó có rất nhiều di tích văn hóa, điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đài Loan: Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, quảng trường tự do, tòa nhà Taipei 101 tầng, hồ Nhật Nguyệt, viếng thăm chùa Phật Quang Sơn, công viên địa chất Dã Liễu...

          Đặc biệt về đêm, Đài Loan khá sầm uất và nhộn nhịp. Những khu chợ đêm thường là điểm đến hấp dẫn và là nơi lui tới của nhiều khách du lịch nước ngoài. Trong suốt hành trình từ Đài Bắc đến Cao Hùng, mỗi một thành phố lại có các khu chợ đêm khác nhau. Với người Đài Loan, chợ đêm chính là nơi lưu giữ, hội tụ những nét văn hóa đặc sắc, riêng có.

          Kết thúc chuyến du lịch 5 ngày tại Đài Loan, mọi người đều trở về an toàn. Lãnh đạo công ty hi vọng, mỗi một chuyến đi sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, là động lực để các thành viên luôn cố gắng, phấn đấu vì một Vinaconex P&C phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh chuyến tham quan, học tập tại Đài Loan 

 

VINACONEX P&C