Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty cổ phần thủy điện Xuân Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty (3/10/2014 - 3/10/2019)

11:28, 04/10/2019

Ngày 03/10/2019, Công ty Thủy điện Xuân Minh tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (3/10/2014 – 3/10/2019) và vinh dự đón nhận Cờ truyền thống của công ty mẹ Vinaconex P&C.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo:

  • Ông  Đỗ Xuân Nam – Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thường Xuân;
  • Ông Cầm Bá Xuân- Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân.
  • Ông Nguyễn Thành Phương – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Vinaconex, Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinaconex P&C
  • Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB).
  • Ông Vũ Ngọc Tú – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinaconex P&C.
  • Ông Phạm Bảo Long – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty.
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Tổng giám đốc Công ty CP thép Simco.
  • Ông Lê Văn Thủy – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Sông Chu

Ngoài ra còn có các đồng chí trong HĐND, UBND, MTTQ, Công An huyện Thường Xuân, Lãnh đạo xã Xuân Cẩm, Xuân Cao và các đối tác của Công ty CP thủy điện Xuân Minh.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty CP Vinaconex P&C, các đồng chí trong HĐQT, BKS, Ban TGĐ, Giám đốc các Ban chức năng của Công ty, các đơn vị thành viên.

Và các Ông, Bà đại diện Ngân hàng SHB – Chi nhánh Thăng Long tổ chức tín dụng tài trợ vốn cho dự án thủy điện Xuân Minh.

    Với mục tiêu quản lý đầu tư xây dựng dự án thủy điện Xuân Minh ngay từ giai đoạn đầu của dự án cũng như vận hành nhà máy Thủy điện sau này. Ngày 03/10/2014 Công ty CP thủy điện Xuân Minh được thành lập trên cơ sở 3 cổ đông sáng lập gồm: Công ty CP Vinaconex P&C, Công ty cổ phần thép và vật tư công nghiệp và tập thể CBCNV Công ty CP Vinaconex P&C, trong đó Công ty CP Vinaconex P&C là cổ đông chi phối chiếm 51% VĐL của Công ty.

Đc: Phạm Quan Minh - Giám đốc Công ty CP thủy điện Xuân Minh phát biểu khai mạc buổi lễ

     Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Minh – Giám đốc Công ty cổ phần thủy điện Xuân Minh đã ôn lại chặng đường 5 năm thành lập và phát triển của Công ty. Với những ngày đầu thành lập có rất nhiều khó khăn, thử thách, nhiệm vụ nặng nề vừa thực hiện đầu tư xây dựng, tư vấn giám sát, lắp đặt thiết bị của nhà máy…. Song với sự chỉ đạo của Công ty mẹ, sự phối hợp của các đơn vị thành viên, sự giúp đỡ của chính quyền nhân dân địa phương cùng với sự cố gắng, quyết tâm, đoàn kết, phát huy truyền thống của tập thể CBCNV Công ty CP thủy điện Xuân Minh đã thực hiện hoàn thành vượt mức mọi nhiệm vụ được giao. Hiện nay, giá trị tài sản của Công ty trên 500 tỷ đồng, sản lượng điện hàng năm đạt khoảng 68 triệu kWh và tổng doanh thu đạt khoảng 85 tỷ đồng.

Đc Phạm Bảo Long - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty CP Vinaconex P&C phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu ý kiến và chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Phạm Bảo Long -  Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty CP Vinaconex P&C đánh giá cao nỗ lực của CBCNV Công ty trong hoạt động sản xuất điện, qua đó góp phần quan trọng vào doanh thu chung của Công ty mẹ cũng như vào quá trình cung ứng điện cho phát triển kinh tế xã hội đất nước. Không chỉ có thế, Công ty CP thủy điện Xuân Minh còn có trách nhiệm cao với xã hội và người dân, tô thắm thêm truyền thống văn hóa Vinaconex P&C. Ghi nhận những kết quả đạt được, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Lãnh đạo và CBCNV, người lao động Công ty CP thủy điện Xuân Minh phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đổi mới, quyết tâm xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội; phấn đấu tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đảm bảo an ninh và chất lượng cung cấp điện, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế và an sinh xã hội… góp phần vào sự phát triển kinh tế - công nghiệp - du lịch khu vực miền Tây xứ Thanh.

Đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Hà nội - Sài Gòn (SHB) chi nhánh Thăng Long tặng quà lưu niệm cho Công ty CP thủy điện Xuân Minh

Để ghi nhận những thành tích mà tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty CP thủy điện Xuân Minh đã đạt được trong 5 năm qua, Công ty Mẹ Vinaconex P&C đã tặng cờ truyền thống 5 năm thành lập, Ngân hàng thương mại cổ phần Hà nội - Sài Gòn (SHB) chi nhánh Thăng Long - Đơn vị tài trợ vốn cho dự án thủy điện Xuân Minh đã tặng quà lưu niệm cho Công ty CP thủy điện Xuân Minh.

Ông Vũ Ngọc Tú - Phó Chủ tịch HĐQT và Ông Phạm Bảo Long - Phó TGĐ thường trực Công ty Mẹ Vinaconex P&C trao cờ truyền thống 5 năm thành lập cho Công ty CP thủy điện Xuân Minh

     Tham dự và phát biểu ý kiến tại Lễ kỷ niệm , Ông Cầm Bá Xuân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân nhiệt liệt chúc mừng những thành quả mà Công ty cổ phần thủy điện Xuân Minh đã đạt được. Trong giai đoạn tiếp theo Huyện sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ Công ty CP thủy điện Xuân Minh nói riêng cũng như Công ty CP Vinaconex P&C nói chung trên địa bàn huyện tiếp tục vận hành hiệu quả các nhà máy thủy điện, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội huyện Thường Xuân và tỉnh Thanh Hóa.

Đc Cẩm Bá Xuân - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân phát biểu tại buổi lễ.

     Buổi Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm với những tiết mục văn nghệ do chính các Cán bộ, kỹ sư nhân viên Công ty thể hiện. Lễ kỷ niệm cũng là lời tri ân mà Công ty CP thủy điện Xuân Minh muốn gửi tới Công ty mẹ, các đơn vị thành viên, các đối tác, nhà thầu thi công, chính quyền và nhân dân địa phương trong suốt chặng đường phát triển 5 năm qua, nhằm tôn vinh sự nỗ lực, cống hiến của các cán bộ kỹ công nhân viên Công ty trong những năm qua và những năm tiếp theo.

Các đại biểu về dự lễ kỷ niệm thăm nhà máy thủy điện Xuân Minh

 

Một số hình ảnh về hoạt động thể thao, văn nghệ chào mừng 5 năm ngày thành lập Công ty CP thủy điện Xuân Minh:

 

VINACONEX P&C