Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty CP Vinaconex P&C tặng quà ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Ia-Lop, huyện Ea-Sup, tỉnh ĐăkLắc.

06:41, 30/08/2019

Ngày 23/8/2019, Công ty Cổ phần Vinaconex P&C thành lập Đoàn công tác phối hợp với UBND huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, chia sẽ khó khăn và tặng quà ủng hộ cho bà con nhân dân xã  Ia-Lốp huyện Ea-Súp tỉnh Đăk Lăk để giúp đồng bào bị thiệt hại bão lũ vừa qua khắc phục khó khăn.

Về phía Công ty CP Vinaconex P&C gồm có:

  1. Đ/c: Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty.
  2. Đ/c: Phạm Tiến Luật – Giám đốc Nhà máy thủy điện Cửa Đạt.

Về phía UBND huyện Thường Xuân gồm có:

  1. Đ/c: Cầm Bá Xuân – Chủ tịch UBND Huyện.
  2. Đ/c: Nguyễn Xuân Hoàn – Chánh Văn phòng UBND Huyện.

Đc Phạm Bảo Long - Phó Tổng GĐ thường trực Công ty CP Vinaconex P&C và Đc Cầm Bá Xuân - Chủ tịch UBND huyện Thường  Xuân - Thanh Hóa tặng quà ùng hộ bà con vùng lũ xã Ia-Lop, huyện Ea-Sup.

       Đăk lắk là một trong các tỉnh Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Chia sẻ với khó khăn của đồng bào, Công ty cổ phần Vinaconex P&C đã trích một phần kinh phí và vận động quyên góp mỗi CBCNV một ngày lương để ủng hộ đồng bào xã Ia-Lốp huyện Ea-Súp. Đây cũng là xã có số đông bà con nhân dân xã Xuân Mỹ, huyện Thường Xuân – Thanh Hóa đã di dân tái định cư để nhường nhà cửa, ruộng vườn cho Công trình Thủy lợi –Thủy điện Cửa Đạt, trong đó có nhà máy thủy điện Cửa Đạt do Công ty CP Vinaconex P&C làm chủ đầu tư.

    Đc Phạm Bảo Long - Phó Tổng GĐ thường trực Công ty CP Vinaconex P&C và Đc Cầm Bá Xuân - Chủ tịch UBND huyện Thường  Xuân - Thanh Hóa và đoàn công tác thăm hỏi động viên bà con vùng lũ xã Ia-Lop, huyện Ea-Sup.

  Tại nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Thường Xuân và Công ty CP Vinaconex P&C đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống đồng thời đã trao hỗ trợ cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ số tiền 120 triệu đồng.

     Tiếp nhận hỗ trợ, thay mặt nhân dân các dân tộc trong xã, các đồng chí lãnh đạo xã, huyện ghi nhận và cám ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công ty và huyện Thường Xuân đối với người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt thiên tai. Đồng thời, sớm chuyển toàn bộ số tiền hỗ trợ đến với người dân, giúp người dân sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

     Đc Phạm Bảo Long - Phó Tổng GĐ thường trực Công ty CP Vinaconex P&C tặng quà ủng hộ gia đình anh Vi Văn Biển tại xã Xuân Lộc, huyện Thường Xuân - Thanh Hóa

 Nhằm phát huy đạo lý  “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và truyền thông văn hóa doanh nghiệp Vinaconex P&C, trước đó ngày 22 tháng 8 năm 2019, đồng Chí Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình Anh Vi Văn Biển ở xã Xuân Lộc, huyện Thường Xuân - Thanh Hóa. Đây là một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: bản thân anh Vi Văn Biển bị tai nạn giao thông để lại di chứng nặng, vợ đi xuất khẩu lao động, một mình nuôi 5 con nhỏ.

    Anh Vi Văn Biển cùng các con bên căn nhà dột nát

 Có thể những món quà về giá trị vật chất tuy không lớn nhưng đây là một việc làm đầy ý nghĩa, rất thiết thực và ấm áp tình người. Những việc làm đầy tình nghĩa đó không những làm ấm lòng người nghèo trong những lúc gặp khó khăn hoạn nạn mà còn làm giàu thêm truyền thống văn hóa doanh nghiệp VINACONEX P&C và đạo lý nhân nghĩa của người Việt Nam.

 

VINACONEX P&C