Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty CP Vinaconex P&C tặng trâu sinh sản cho các hộ nghèo huyện Thường Xuân - Thanh Hóa

17:48, 10/09/2019

     Ngày 9 tháng 09 năm 2019, đồng chí Phạm Tiến Luật – Giám đốc Nhà máy thủy điện Cửa Đạt, Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần VINACONEX P&C tại Thanh Hóa dẫn đầu đoàn công tác của Công ty đã đến trao tặng 01 con trâu và các phần quà động viên khác giá trị khoảng 12 triệu đồng cho hộ gia đình Ông Vi Văn Biển tại xã Xuân Lộc, huyện Thường Xuân – Thanh Hóa. Số tiền trên được trích từ nguồn đóng góp của tập thể CBCNV toàn Công ty năm 2019.

    Đây là một hoạt động nằm trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng” của Chính Phủ, đồng thời cũng là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa doanh nghiệp của Công ty với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo trong cả nước. Hàng năm, Công ty đã vận động cán bộ, công nhân viên tham gia đóng góp cho các hoạt động thiết thực vì cộng đồng. Với việc trao tặng trâu, bò cho các hộ nghèo hy vọng sẽ giúp các hộ này có điều kiện vươn lên thoát nghèo, từng bước có cuộc sống ổn định.

    Thay mặt Đảng ủy, UBND xã và gia đình đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của tập thể CBCNV Công ty trong việc thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương bằng những hành động thiết thực, góp phần cùng địa phương thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững theo tinh thần Nghị quyết 30a của Chính phủ.

     Trong những năm tới Công ty tiếp tục vận động CBCNV tham gia các họat động từ thiện xã hội bằng những việc làm cụ thể, thiết thực cùng với huyện Thường Xuân thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo đạt kết quả tốt hơn nữa.

 

VINACONEX P&C