Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

CÔNG TY CP VINACONEX P&C TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC)

14:49, 03/06/2019

Ngày 23/05/2019, Nhà máy Thuỷ điện Cửa Đạt - Chi nhánh Công ty Cổ phần VINACONEX P&C tại Thanh Hóa đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa tổ chức diễn tập nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, đội viên Đội PCCC và cán bộ, nhân viên cơ quan Công ty và các Nhà máy thủy điện trực thuộc Công ty. Công tác PCCC luôn được chú trọng hàng đầu tại đơn vị, do đó Ban Giám đốc Công ty cũng như các Nhà máy đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường học tập kiến thức, rèn luyện và thực hành kỹ năng cho CBCNV.

          Mục đích diễn tập nhằm giúp lực lượng PCCC Công ty và các Nhà máy nâng cao nhận thức, nghiệp vụ PCCC và Luật PCCC để chỉ đạo, hướng dẫn, quản lý, tổ chức thực hiện công tác PCCC có nền nếp tại cơ quan, nâng cao hiệu quả phòng ngừa cháy nổ, sử dụng thành thạo các phương tiện, dụng cụ chữa cháy, thoát hiểm và cứu người bị nạn, sẵn sàng chữa cháy kịp thời khi có sự cố cháy xảy ra.

          Trước khi bước vào buổi diễn tập, toàn lực lượng đã nghe hướng dẫn lại những quy định trong công tác phòng cháy chữa cháy;  tìm hiểu về đặc điểm tình hình của đơn vị trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tiếp theo là các bài tập thực hành về kỹ thuật chữa cháy bằng bình CO2, nước, chăn thấm nước, ... Sau buổi diễn tập các đồng chí trong Ban an toàn Công ty đã đưa ra những nhận định, đánh giá công tác tổ chức, chuẩn bị và chỉ ra những tồn tại để rút kinh nghiệm, xử lý trong thực tế để giảm thấp nhất thiệt hại nếu có cháy nổ xảy ra.

          Buổi diễn tập đã diễn ra hết sức nghiêm túc, khẩn trương, an toàn và đạt kết quả tốt. Kết thúc buổi diện tập toàn đội PCCC đã họp để nghe nhận xét đánh giá công tác diễn tập của CBAT công ty, Công an PCCC để rút kinh nghiệm trong việc thực hiện việc PCCC tại đơn vị để hạn chế thấp nhất thiệt hại khi có cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy của Công ty CP VINACONEX P&C

VINACONEX P&C