Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty CP Vinaconex P&C tổ chức phiên họp giao ban SXKD thường kỳ tháng 9

18:35, 04/09/2019

    Ngày 04/09/2019, tại phòng họp lớn văn phòng Công ty, Công ty CP Vinaconex P&C đã tổ chức phiên họp giao ban sản xuất kinh doanh thường kỳ tháng 9 năm 2019. Phát biểu tại phiên họp, đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đã thay mặt cho Ban Tổng Giám đốc Công ty đánh giá kết quả thực hiện công việc của các Ban, Nhà máy thủy điện Của Đạt và các đơn vị thành viên trong tháng 8 và đề ra số nhiệm vụ cụ thể thực hiện trong tháng 9 đối với các Ban chức năng công ty, nhà máy thủy điện Cửa Đạt và các đơn vị thành viên.

 Đồng chí Phạm Bảo Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty chủ trì cuộc họp

  Một trong những nội dung quan trọng của kỳ họp lần này là ngoài việc duy trì vận hành an toàn và hiệu quả các nhà máy thủy điện, các Ban chức năng Công ty và các đơn vị thành viên cần tập trung thực hiện các công việc:

Một là, hiện tại đang bước vào thời kỳ cao điểm của mùa mưa lũ, Ban Tổng Giám đốc Công ty yêu cầu Hội đồng An toàn vệ sinh lao động phối hợp với các Nhà máy, đơn vị thành viên công ty theo dõi chặt chẽ diễn biến của thời tiết để có phương án phòng chống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các dự án, nhà máy thủy điện.

Hai là, trong công tác hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong những tháng còn lại của năm 2019. Đồng chí Phó Tổng giám đốc TT công ty chỉ đạo các Ban nghiệp vụ, Nhà máy thủy điện Cửa Đạt và các đơn vị thành viên tập trung mọi nguồn lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 của Công ty.

Ba là, triển khai phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” của Chính Phủ. Theo đó, Ban lãnh đạo Công ty yêu cầu tất cả CBCNV trong toàn Công ty và các đơn vị thành viên triển khai nghiêm túc việc phát động phong trào "Chống rác thải nhựa". Cụ thể là việc không sử dụng các sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần trong hoạt động của cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, không sử dụng chai nhựa tại các cuộc họp, hội thảo, hội nghị. Ban Tổ chức - Hành Chính hướng dẫn các bộ phận trực thuộc sử dụng bình kim loại, thủy tinh... để thay thế chai nhựa sử dụng một lần phục vụ các cuộc họp, hội thảo...

    Đồng chí Phạm Bảo Long  - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty kêu gọi tất cả CBCNV tích cực hưởng ứng, triển khai các hoạt động cụ thể nhằm giảm thiểu sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy, nhằm góp phần xây dựng môi trường trong lành, phát triển bền vững.

 

VINACONEX P&C