Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty CP Vinaconex P&C tổ chức phiên họp giao ban tháng 10 và Quý IV năm 2019.

14:53, 01/10/2019

        Ngày 30/09/2019, tại phòng họp lớn văn phòng Công ty, Công ty CP Vinaconex P&C đã tổ chức phiên họp giao ban sản xuất kinh doanh thường kỳ tháng 10 và Quý IV năm 2019. Phát biểu tại phiên họp, đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đã thay mặt cho Ban Tổng Giám đốc Công ty đánh giá kết quả thực hiện công việc của các Ban, Nhà máy thủy điện Của Đạt và các đơn vị thành viên trong tháng 9 và đề ra số nhiệm vụ cụ thể thực hiện trong tháng 10 và cả Quý IV đối với các Ban chức năng công ty, nhà máy thủy điện Cửa Đạt và các đơn vị thành viên.

       Một trong những nội dung quan trọng của kỳ họp lần này là: căn cứ vào điều kiện thủy văn và diễn biến của thị trường điện xây dựng phương thức vận hành hiệu quả các nhà máy thủy điện. Trong công tác hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong những tháng còn lại của năm 2019. Đồng chí Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty chỉ đạo các Ban nghiệp vụ, Nhà máy thủy điện Cửa Đạt và các đơn vị thành viên tập trung mọi nguồn lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 của Công ty. Một trong những nhiệm vụ quan trọng là hoàn thành công tác quản lý kỹ thuật, duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa lớn các công trình, thiết bị công nghệ nhà máy an toàn, đảm bảo chất lượng, tiến độ phê duyệt. Thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo hộ lao động, PCCN, PCLB không để xảy ra tai nạn lao động cho người và sự cố thiết bị do nguyên nhân chủ quan. Yêu cầu Thường trực hội đồng An toàn – Vệ sinh lao động phối hợp với các nhà  máy và các Ban liên quan tổ chức thi sát hạch an toàn đối với CBCNV một cách nghiêm túc.

Đồng chí Phạm Bảo Long - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty chủ trì phiên họp

Cũng trong ngày 30 tháng 9, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã tổ chức buổi gặp gỡ chia tay đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Căn cứ vào yêu cầu của việc sản xuất kinh doanh và đề nghị của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện miền Bắc 2 (NEDI 2) trên cơ sở ý kiến thống nhất của Ban lãnh đạo Tổng công ty CP Vinaconex và Công ty CP đầu tư xây dựng và phát triển năng lượng Vinaconex, đồng thời theo nguyện vọng của cá nhân đồng chí Ngô Mạnh Cường, ngày 26 tháng 9 năm 2019, Chủ tịch HĐQT Công ty đã ra quyết định số 27/2019/QĐ-HĐQT về việc “Thôi giao chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty” đối với đồng chí Ngô Mạnh Cường kể từ ngày 1/10/2019; ngày 26 tháng 9 năm 2019, Tổng Giám đốc Công ty CP Vinaconex P&C đã ký Quyết định số 147/2019/QĐ-TCHC về việc “Thuyên chuyển công tác và thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động” đối với đồng chí Ngô Mạnh Cường đến làm việc tại Công ty CP đầu tư và phát triển điện Miền Bắc 2, kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo Công ty tặng hoa chia tay đồng chí Ngô Mạnh Cường

      Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Vương Hoàng Minh – Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Công ty thay mặt Ban Tổng Giám đốc đã dành nhiều tình cảm sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Ngô Mạnh Cường đối với sự phát triển của Công ty. Buổi gặp mặt cũng đã là dịp để CBCNV Công ty và các đơn vị thành viên bày tỏ những tình cảm chân thành, và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Ngô Mạnh Cường khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới.   

Các đồng chí lãnh đạo Công ty và các đơn vị thành viên tặng hoa chia tay đồng chí Ngô Mạnh Cường

      Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Ngô Mạnh Cường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, tập thể CBCNV Công ty và các đơn vị thành viên đã giành những tình cảm sâu sắc cho cá nhân và chúc toàn thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gắn bó để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Đồng chí Vương Hoàng Minh - Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Công ty và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Ngô Mạnh Cường khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới. 

Đ/c Ngô Mạnh Cường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, tập thể CBCNV Công ty và các đơn vị thành viên

VINACONEX P&C