Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

LỄ TRI ÂN CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ, BAN KIỂM SOÁT CÔNG TY CP VINACONEX P&C NHIỆM KỲ 2014 - 2019

12:10, 17/05/2019

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển năng lượng VINACONEX (tiền thân là Công ty cổ phần Thủy điện Cửa Đạt) đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh. Để có được thành tích như ngày hôm nay, Công ty CP Vinaconex P&C cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo của các Thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát Công ty nhiệm kỳ 2014-2019.

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty CP Vinaconex P&C (18/05/2004-18/05/2019). Ngày 16 tháng 05 năm 2019, tại Phòng họp lớn Công ty,  Công ty cổ phần VINACONEX P&C tổ chức buổi Lễ tri ân các Thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát Công ty nhiệm kỳ 2014-2019.

Tham dự buổi lễ có:

Ông Nguyễn Thành Phương, Nguyên Chủ tịch HĐQT TCT CP Vinaconex, Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty và các đồng chí Nguyên thành viên HĐQT và BKS Công ty nhiệm kỳ 2014-2019

Ông Vương Hoàng Minh, Tổng giám đốc Công ty và các Đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban chức năng của Công ty

Mở đầu buổi lễ Ông Vương Hoàng Minh - Tổng giám đốc Công ty phát biểu quá trình xây dựng và phát triển của Công ty, sự đóng góp của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát vào sự phát triển của Công ty trong suốt 15 năm qua và trân trọng cảm ơn tới các đồng chí đã luôn đồng hành, tin tưởng, ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua.

Thay mặt Ban Tổng giám đốc, đồng chí Phạm Bảo Long, Phó TGĐ TT, tóm tắt về kết quả hoạt động SXKD quý I/2019, kế hoạch SXKD quý II/2019 và một số dự án đầu tư của Công ty trong thời gian tới đến các đồng chí tham dự buổi lễ.

Đáp lại tình cảm đó, đồng chí Nguyễn Thành Phương, Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị và các đồng chí thành viên HĐQT Công ty cũng đánh giá cao và tin tưởng vào Ban lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV Công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Công ty CP Vinaconex P&C. Các đồng chí cũng hy vọng bằng tài năng, trí tuệ, nhiệt huyết của thế hệ trẻ Công ty sẽ xây dựng VINACONEX P&C ngày càng phát triển, đời sống của CBCNV ngày càng được tốt hơn.

Một lần nữa, toàn thể CBCNV Công ty cổ phần VINACONEX P&C trân trọng cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát Công ty nhiệm kỳ 2014-2019 và Công ty cũng hy vọng các đồng chí thường xuyên quan tâm và có nhiều ý kiến đóng góp vào sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

VINACONEX P&C