Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

15:54, 03/06/2019

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Công ty cổ phần VINACONEX P&C tổ chức chương trình liên hoan và vui chơi dành cho con em các cán bộ công nhân viên tại khối văn phòng Công ty, Nhà máy Thủy điện và các đơn vị thành viên trực thuộc Công ty. Đây là hoạt động thường niên, nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ, trong ngôi nhà chung của Công ty cổ phần VINACONEX P&C

Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức buổi dã ngoại tại Khu du lịch Hòn Dấu - Đồ Sơn, Hải Phòng và Khu sinh thái Học đường Golen Cow, xã Lương Sơn, Thường Xuân, Thanh Hóa và liên hoan vui vẻ với nhiều trò chơi bổ ích.  Sau một vài giây phút bỡ ngỡ, các bé cùng cha mẹ đã vui vẻ, nhiệt tình giao lưu, kết bạn. Sôi nổi không kém là phần trò chơi vui nhộn, các bé đã có dịp để thể hiện bản thân, trình bày những tiết mục năng khiếu.

         Bên cạnh công tác tổ chức cho các cháu thiếu nhi, Công ty và Công đoàn cũng có những món quà nhỏ để tặng các cháu với tổng số tiền là 89.900.000đ. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của của Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời có ý nghĩa động viên các cháu có kỳ nghỉ hè vui tươi, lý thú, tạo động lực để những năm học sau đạt kết quả cao hơn./.

Một số hình ảnh ngày Quốc tế thiếu nhi

VINACONEX P&C